THAM VẤN VỀ TÍNH CÁCH

Tính cách con người là đa dạng và phức tạp, chính mỗi người sẽ trả lời được câu hỏi: Tôi là Ai? Mỗi công cụ chỉ giải mã một phần nào đó bản thân bạn, vừa đủ cho bạn hiểu, thương và tự tin bước tiếp trên hành trình!

Tham vấn tính cách là quá trình tư vấn và khám phá về các khía cạnh cá nhân của bạn, bao gồm các đặc điểm, phẩm chất, hành vi, tư duy và cảm xúc của bạn. Giúp đưa cho bạn những thông tin hữu ích để bạn hiểu, chấp nhận và phát triển bản thân mình.

Số phận con người không thể định nghĩa trong một bài báo cáo hay vài con số cụ thể, nếu được như vầy thì con người không còn buồn rầu và bất hạnh nữa mà chúng ta đã thịnh vượng và bình an hết rồi.

Con người thể hiện qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau nên Tạo hóa mới phải biểu hiện qua những thông điệp xung quanh cuộc sống như vân tay, con số, chỉ tay, tử vi, nhân tướng, chiêm tinh…

Tính cách số phận con người tựa hồ như một khối Rubik nhiều mặt mà để hiểu được chúng ta phải giải mã nó thông qua những công cụ, phương pháp khác nhau- nhưng đều cùng trên hành trình tiến tới Chân Thiện Mỹ.

Bản thân mình may mắn có cơ hội được học hỏi nhiều công cụ từ những người thầy khác nhau, nên mong muốn chia sẻ lại những trải nghiệm, hiểu biết bản thân giúp cho những ai đang trăn trở khám phá muốn hiểu mình có những thêm những lựa chọn, góc nhìn mới bên trong chúng ta.

Mục tiêu của tham vấn tính cách là giúp bạn nhận ra những mặt tích cực và tiêu cực của mình, giải đáp những khó hiểu bên trong nội tâm và mục tiêu cuối cùng vẫn là hiểu, thương bản thân mình, sửa đổi hành vi và khám phát tiềm năng, sống đúng Chất con người thật của mình.

Tham vấn tính cách cũng giúp trong quá trình lựa chọn nghề nghiệp, tạo mối quan hệ tốt hơn, và nâng cao chất lượng cuộc sống của cá nhân.

Hiện tại, mình đang cung cấp 03 dịch vụ chính yếu để hiểu về tính cách:

  • Sinh trắc vân tay – với phiên bản cập nhật mới nhất.
  • Thần số học
  • Nhân tướng học – chỉ tay

    Chắc hẳn bạn đang băn khoăn không biết các công cụ có thể giúp gì được cho bạn trên hành trình định hướng sự nghiệp và công cụ nào là phù hợp với bạn? Đừng ngại đặt lịch tư vấn 30 phút miễn phí với mình nhé!