THAM VẤN NGHỀ NGHIỆP

Ai cũng mong muốn tìm cho mình công việc tốt, ổn định và phù hợp đam mê bản thân. Nhưng thật khó để hài hòa các khía cạnh. Các công cụ giúp bạn nhận ra mình phù hợp vị trí nào, các giai đoạn, thời điểm để hành động cho phù hợp.

Có bao giờ bạn cảm thấy rất khó khăn để lựa chọn nghề nghiệp cho mình? Bởi vì cho đến giờ bạn vẫn chưa biết mình thích điều gì, và nghề nào sẽ thích hợp cho mình nhất?

Sau bao nhiêu năm đi làm, rồi tới lúc chúng ta cũng sẽ đặt câu hỏi: Công việc tôi đang làm phục vụ cho mục đích gì? Đâu là điều tốt đẹp nhất tôi có thể cống hiến suốt phần đời còn lại?

Và tham vấn nghề nghiệp (career counseling) là quá trình tư vấn và hướng dẫn giúp bạn trong việc tìm hiểu về bản thân, khám phá sở thích, kỹ năng, giá trị và mục tiêu nghề nghiệp, từ đó đưa ra quyết định liên quan đến lựa chọn nghề nghiệp và phát triển sự nghiệp.

Bước đầu tiên của quá trình chính là hiểu rõ bản thân thông qua việc phân tích, tư vấn dựa vào các công cụ, bạn sẽ thấy được những khả năng, sở thích, đam mê, từ đó xác định được những nghề nghiệp phù hợp với mình. Đây là chính tiến trình quan trọng, giúp bạn đỡ mất thời gian, công sức vào việc thử và sai trên việc chọn ra nghành nghề tốt nhất cho mình.

Bước tiếp theo là tìm kiếm sự phù hợp giữa khả năng hiện tại, tiềm năng tương lai và thực tế nghề nghiệp có sẵn để bạn có cho mình những lựa chọn phù hợp, tối ưu nhất.

Hỗ trợ và tư vấn trong quá trình ra quyết định liên quan đến lựa chọn phát triển sự nghiệp. Mục tiêu là giúp BẠN xác định được những lĩnh vực nghề nghiệp phù hợp và có thể đem lại sự thỏa mãn và thành công theo mô hình IKIGAI – hay khao khát thật sự của chính BẠN!

Hiện tại, mình đang cung cấp 03 dịch vụ chính yếu để hiểu về nghề nghiệp, sở thích, đam mê cá nhân:

  1. Sinh trắc vân tay – với phiên bản cập nhật mới nhất.
  2. Thần số học
  3. Nhân tướng học – chỉ tay

Chắc hẳn bạn đang băn khoăn không biết các công cụ có thể giúp gì được cho bạn trên hành trình định hướng sự nghiệp và công cụ nào là phù hợp với bạn? Đừng ngại đặt lịch tư vấn 30 phút miễn phí với mình nhé!