SỐ 7: TÌM KIẾM, HỌC HỎI, HÀNH ĐỘNG, PHẢN BIỆN, TRẢI NGHIỆM

số 7

Đặc tính

Người số 7 đại diện cho sự thông thái, kiến thức và hiểu biết về vạn vật. Họ thích quan sát, tìm kiếm, nghiên cứu, ẩn sĩ hoặc hoài nghi. Nhưng xét ở khái niệm tiêu cực: họ tỏ ra thu mình, mỉa mai, chán nản hoặc tư duy phân tích quá đà.

Giống sao Liêm Trinh trong tử vi, họ có năng khiếu phân tích và khao khát rất lớn đối với những câu trả lời trong cuộc sống. Nhưng họ cần học cách phân biệt giữa ảo tưởng và thực tế. Đôi lúc, họ cần sự riêng tư và một nơi có thể dừng lại khỏi nhịp sống hối hả và nhộn nhịp.

Tương tự như The Hermit trong bộ bài Tarot, những người số 7 thường đi một mình. Họ thích sự tự do không phải giải thích về bản thân và tận hưởng sự kiểm soát và khả năng cô độc. Vòng kết nối xã hội của họ có xu hướng là một vòng kết nối nhỏ bao gồm những người có cùng chí hướng.

Họ cần rèn luyện nghị lực tự tin vào bản thân, chính sự tự tin này sẽ giúp họ ứng phó các trải nghiệm sống của mình mà không hề than vãn. Bóng tối sợ hãi bên trong họ làm họ khá mơ hồ với những điều sắp diễn ra, trực giác và những kinh nghiệm quá khứ đôi lúc làm họ chùng bước, càng rơi vào hố sâu của việc phân tích thì họ sẽ không liều lĩnh mà hành động

Lúc này, bài học cân bằng Âm – Dương cần đặt ra với họ, để cho họ hiểu rằng cực đoan ở 1 hướng là sự chưa trọn vẹn, và bản thân cần hướng tới sự hoàn hảo, cân bằng khi và chỉ khi trải nghiệm cả 2 thái cực.

  Tính Cách:

  Ở giai đoạn ban đầu, họ thích phân tích và nhìn sâu vào mọi thứ, tìm kiếm sự hiểu biết về sự thật vũ trụ. Họ tìm kiếm sự hoàn hảo và thường chỉ nhìn thấy những điều sai hơn là những điều đúng -> xu hướng chỉ trích mà không làm gì thay đổi.

  Họ giấu giếm cảm nghĩ, cảm xúc của mình, cho rằng người khác là phù phiếm. Họ thường lớn lên trong môi trường đơn độc, một mặt họ cảm thấy bị từ chối, mặt khác họ lại thích lánh xa mọi người. Họ thường nhìn thế giới qua kinh lúp và tìm kiếm tất cả các sai sót, lỗi lầm cũng như những điểm chưa hoàn hảo, và thật sự người số 7 cũng không hiểu rõ lắm về tầm quan trọng của họ trong cuộc sống.

  Những người có số 7 nổi bật trong bảng xếp hạng của họ cần được nghỉ ngơi nhiều hơn những người khác. Họ không thể chịu đựng được âm nhạc ồn ào, đám đông, tiếng ồn hoặc sự náo động. Họ duy trì sự cân bằng của mình thông qua sự thanh thản.

  Số 7 đứng thẳng, cao lớn và trang nghiêm. Họ thường bảo thủ trong cách cư xử, suy nghĩ và cách ăn mặc. Họ không nói nhiều nhưng khi nói thì họ có điều gì đó thực chất để nói, vì 7 là con số trí tuệ. Họ đọc rất nhiều và suy nghĩ sâu sắc về mọi thứ. Họ có vẻ bí mật.

  Họ thích học hỏi theo cách riêng của mình, không dừng lại việc tiếp nhận các chỉ dẫn mà còn tự trải nghiệm. Chính vì vậy, họ thường phải hy sinh hoặc chịu mất mát. Thông qua các bài học này, họ trở thành những người có vốn sống và trải nghiệm sâu sắc để truyền tải lại cho người khác.

  Số 7 sẽ tìm hiểu sự thật và phân tích mọi thứ. Họ làm việc tốt nhất một mình. Ngoài ra, số 7 thích chất lượng hơn số lượng. Họ muốn chia sẻ cuộc sống của mình với người mà họ ngưỡng mộ hoặc họ thà ở một mình. Họ là những người rất riêng tư và có thể khó biết

  Chỉ khi nào họ thấy mình chính là 1 tấm gương phản chiếu, 1 cây cầu kết nối để hỗ trợ và dẫn dắt người khác thì họ mới trưởng thành. Trở thành cầu nối đòi hỏi sức mạnh to lớn của việc đặt mục tiêu và sự cống hiến một cách trọn vẹn.

  Người số 7 trưởng thành họ khá thô ráp, là con người của hành động, dễ tìm thấy họ ở hội tâm linh, hội đi phượt… Họ không ngồi yên 1 chỗ, họ thích đi, thích trải nghiệm. Họ khá tách biệt, trầm lặng, quay về bên trong nhiều hơn, tinh thần nhiều hơn. Bởi họ thích tìm kiếm cái mới, view mới, level mới.

  Họ đứng như những lính canh đơn độc, những ngọn hải đăng, những đèn chỉ dẫn trên biển. Họ sẽ trưởng thành hơn khi tự hào thể hiện ánh sáng của mình và chia sẻ những bí mật của họ với tất cả nhân loại, nói về chân lý theo những gì họ thấy (tấm gương phản xạ), buông bỏ sự cô lập bản thân, tính ích kỷ và vị kỷ, đón nhận những lời khen chê của tất cả mọi người và học cách lắng nghe nhiều hơn.

  Lúc này số 7 đại diện cho cầu nối giữa thế giới vật chất và thế giới tâm linh, bên trong và bên ngoài hoặc bất cứ thứ gì cần kết nối. Họ sẽ trưởng thành trên con đường tìm kiếm chân lý, đức tin cho bản thân mình cũng như đúc kết trải nghiệm, sự thật và chia sẻ cho người khác một cách có giá trị!

  Nghề Nghiệp:

  Triệt để trải nghiệm các bài học mà cuộc đời mang lại, thông qua quá trình khổ học và hoạt động giảng dạy hoặc chia sẻ với người khác. Họ được rèn giũa qua vòng đời này để có được một bước tiến dài về phía trước. Khả năng thấm từ những trải nghiệm thực tế, qua đó lĩnh hội được những giá trị tốt đẹp để sau đó đem ra chỉ dạy hoặc chia sẻ cho nhiều người khác, đồng thời mang đến cho họ những triết lý sâu sắc về cuộc đời.

  Người này có tài năng bẩm sinh về phân tích khoa học, công việc tâm linh, phát minh và tất cả các ngành nghề đòi hỏi nhiều nghiên cứu. Đây là những nhà khoa học, nhà thần bí, nhà địa chất học, nhà triết học, nhà giải phẫu học.