Số 2 – KẾT NỐI HAY GIÁM SÁT!

số 2

KẾT NỐI

Pythagoras gọi đây là con số “Lẻ và Chẵn” vì 2 là số chẵn được tạo thành từ hai số 1- đều là số lẻ.

Đây là con số biểu hiện quan hệ đối tác, đồng hành và hôn nhân. Eva được cử đi làm bạn đồng hành cho Adam. Con số hướng về số 1số 2 muốn giúp đỡ. Bản thân nó cảm thấy không đầy đủ.

Số 2 biểu thị liên kết với các cặp sự vật, như được thấy rõ trong số 2 của người La Mã, II. Đó cũng là số 11 (con số master), nhưng ở mức cao hơn. Trong đó, 2 là người theo sau, 11 đứng trên đôi chân của mình, thể hiện khả năng lãnh đạo.

Nếu bạn nhìn kỹ vào số 2, nó thực sự là nửa trên của số 3. Nó giống như một cái cây có rễ cắm sâu trong lòng đất, chỉ lộ ra bên ngoài. Điều này mang lại cho họ có độ nhạy cảm tuyệt vời. Tình cảm của họ ăn sâu như rễ cây, giúp cho họ có sự nhạy cảm và kết nối mạnh.

Giống như số 3, đây là người giao tiếp giỏi, ngoại trừ việc nửa dưới của số 2 bị chôn vùi nên có thể sẽ che giấu một phần sự thật nào đó (phần bị chôn vùi).

Đây là con số nữ tính và dễ tiếp thu. Dù không phải là người lãnh đạo nhưng nó có ảnh hưởng nhẹ nhàng, tử tế và hữu ích.

Những người có tên khai sinh gốc là số 2 là nhà ngoại giao, nhà chính trị. Những người khác tìm thấy vị trí thích hợp của họ trong mục vụ, với tư cách là nha sĩ, thư ký riêng và trong một số ngành y. Số 2 là những người phát ngôn giỏi nhất vì số 2 nhạy cảm với sự thật và biết cách sử dụng từ ngữ phù hợp.

GIÁM SÁT

Họ cảm thấy thoải mái khi được là người đứng phía sau; cẩn thận để thực hiện công việc chi tiết đến mức hoàn hảo. Và không ngại không nhận được đầy đủ công lao miễn là kết quả cuối cùng được ngưỡng mộ và đánh giá cao.

Họ còn được biết đến như những người hòa giải, vì họ có thể nhìn thấy cả hai mặt của một vấn đề và có mong muốn CÂN BẰNG cảm xúc ở cả hai bên và giữ hòa bình. Họ có tài bẩm sinh để ngăn chặn cơn nóng nảy bùng phát. 

Họ là người có xu hướng gọn gàng do bẩm sinh đã có khả năng chú ý đến từng chi tiết. Thám tử tư cũng là một nghề rất hợp với người số 2.

Người số 2 giỏi làm việc chi tiết. Hai số 2 (4) người tổ chức và hoàn thành công việc. Ba người số 2 (6) giảng dạy và biểu diễn, còn bốn người số 2 (8) là người giám sát điều hành.

Những người có Đường đời số 2 hoặc sinh vào ngày 2, 11, 20 hoặc 29 thường đạt được thành công trong cuộc sống khi là thành viên của một nhóm, một người hòa giải.

Nghĩa của số (2)

Tích cực: Tình cảm. Biểu cảm đẹp. Thận trọng. Hợp tác xã. Ngoại giao. Thân thiện. Người bạn đồng hành/đối tác kinh doanh tốt, thành viên đội nhóm. Khiêm tốn. Gọn gàng. Nhạy cảm với bản thân và người khác. Chân thành. Khéo léo. Chi tiết

Tiêu cực: Xung đột. Bất mãn. Dễ bị xúc phạm và tổn thương. Khó tính.Thiếu quyết đoán do có thể nhìn thấy cả hai mặt của một vấn đề. Tâm trạng thay đổi thất thường: Quá cảm động, Quá nghe lời. Nhút nhát.

Tính phá hoại: Tính khí thất thường. Tàn nhẫn. Lừa đảo. Đòi hỏi. Thiếu tự chủ.Phụ thuộc vào người khác. Nói dối, ranh mãnh. Lén lút. Muốn kiểm soát người khác.

Đặc trưng của tính nữ – dễ tiếp nhận!