CÁC KHÓA HỌC

Numerology

nUMEROLOGY - THẦN SỐ HỌC

"Hiểu rõ tính cách bản thân mình, con đường sự nghiệp phù hợp, cách hành động dựa theo tâm lý, dòng thời gian cá nhân". Thần số học có lẽ không còn lạ lẫm trong thời gian gần đây. Sự quan tâm tìm hiểu về bản thân mình thông qua các con số đã làm nó trở nên phổ biến, ai cũng tính được và dễ dàng học nó. Điều này dẫn đến sự ngộ nhận khi đã biết được con số chủ đạo thì chúng ta thỏa mãn với con người mình là như vậy, tính cách là như thế – nhận luôn con số đó chính là mình.

Inborn talents

Sinh trắc vân tay

Hiểu về khả năng thiên bẩm, sự khác biệt trong tính cách hành vi và hành trình thấu hiểu, yêu thương.

Sinh trắc vân tay là lĩnh vực nghiên cứu dấu vân tay của con người. Nhằm giải mã tính cách trong não bộ của mỗi cá nhân thông qua vân tay của họ. Mỗi một dấu vân tay tại riêng từng ngón nào đều đại diện cho những đặc điểm khác nhau, nó có thể tiết lộ đặc điểm tính cách, tài năng bẩm sinh của mỗi người, bao gồm loại hình, cách thức học tập và độ nhạy cảm, các hình thái thông minh khác nhau.

bạn còn thắc mắc và cần tư vấn thêm?

Bạn băn khoăn không biết đâu là khoá học phù hợp với mình và cần tư vấn thêm chi tiết về lộ trình, cách thức triển khai khoá học? Hãy liên hệ với mình để nhận một buổi tư vấn miễn phí 30 phút nhé!