NUMEROLOGY – THẦN SỐ HỌC

Thần số học có lẽ không còn lạ lẫm trong thời gian gần đây. Sự quan tâm tìm hiểu về bản thân mình thông qua các con số đã làm nó trở nên phổ biến, ai cũng tính được và dễ dàng học nó. Điều này dẫn đến sự ngộ nhận khi đã biết được con số chủ đạo thì chúng ta thỏa mãn với con người mình là như vậy, tính cách là như thế – nhận luôn con số đó chính là mình.

Nếu chỉ dừng ở đó, bạn sẽ không giải thích được mình đang ở đâu trên hành trình này? Năng lượng các con số khác thì ảnh hưởng bao nhiêu phần trăm?

Hay sự mơ hồ, lo sợ về chỉ số thiếu, các ô trống trong sơ đồ ngày sinh, làm sao xử lý nó? v.v

Cùng rất nhiều câu hỏi khác sẽ được lần lượt giải đáp trong khóa học này.

Khóa học sẽ giúp bạn nắm rõ năng lượng các con số, sự ảnh hưởng chồng lấp lên tư duy cá nhân, tính cách và tâm lý của bạn ra sao? Nguồn năng lượng con số giúp bạn hành động phù hợp…

Môi trường, màu sắc phù hợp cho sự nghiệp, công việc của bạn là gì?

Ngoài ra bạn sẽ được tìm hiểu về ma trận tâm lý (mức độ chuyên sâu hơn của sơ đồ ngày sinh). Giúp bạn lý giải các phản ứng hành vi cá nhân, xu hướng học tập hay thế mạnh bán hàng bản thân.

📍 Những gì bạn có sau khóa học:

– Nắm chắc kiến thức cơ bản về ý nghĩa năng lượng các con số, ma trận tâm lý, chặng cuộc đời (giai đoạn bản thân) theo từng chu kỳ.

– Vận dụng vào việc phát triển bản thân, ứng dụng con số, màu sắc vào môi trường sống, công việc cá nhân.

– Giải đáp nghi ngờ về chỉ số thiếu, các ô còn trống trong bản đồ ngày sinh, cách đặt tên.

BẢNG TÍNH CÁCH

Hoặc bạn đang mong muốn tìm hiểu về bản thân mình – tính cách, tiềm năng, sở trường hoặc hoạch định lại cho tương lai nghề nghiệp bằng các công cụ. Hãy đừng ngại đặt lịch tư vấn 30 phút miễn phí với mình nhé!