NĂM CÁ NHÂN SỐ 9: TỔNG KẾT, THU HOẠCH VÀ SÁNG TỎ

NĂM CÁ NHÂN SỐ 9

Năm cá nhân số 9 đưa bạn đến cuối một chu kỳ trong một phần cuộc đời bạn. Đó là một năm để hoàn thành công việc còn dang dở, đưa ra kết luận và giải quyết các vấn đề còn tồn đọng cũng như thu hoạch được nhiều thứ mà bạn đã đi qua hành trình 9 năm của mình. Những sự thu hoạch này sẽ giúp bạn bước vào hành trình tiếp theo mà không bị áp lực do những điều trong quá khứ kéo bạn lại.

Năm cá nhân số 9 việc tổng kết giúp bạn đối mặt với toàn bộ quá khứ – và cách nó tác động đến hiện tại, sau đó quyết định cách bạn muốn tạo dựng tương lai của mình. Thực tế không chỉ là vấn đề bạn đứng ở đâu hôm nay hay bạn muốn ở đâu vào ngày mai. Nó bao gồm mọi thứ đã từng xảy ra, mọi người bạn từng gặp, bất cứ điều gì từng làm và tất cả cảm giác nào bạn từng cảm nhận hoặc bị từ chối.

Và trước khi có thể tiến bộ, bạn phải giải phóng mình về mặt cảm xúc, tinh thần hoặc thể chất khỏi những khía cạnh không còn phục vụ mục đích hoặc đang trói buộc bạn ở đâu đó trong quá khứ. Điều này có được bằng việc chấp nhận quá khứ đúng như nó vốn có và cảm nhận mọi thứ mà bạn chưa thể cảm nhận được.

“Khi một cánh cửa đóng lại, một cánh cửa khác sẽ mở ra”, nhưng nếu bạn từ chối chấp nhận rằng một số cánh cửa thực sự đã đóng lại, bạn sẽ không thể nhận ra những khả năng mới và đây là lúc bạn cần sáng tỏ và thoogn suốt hơn.

Nếu bạn cảm thấy trì trệ, là vì bạn đang kìm nén những cảm xúc liên quan thay vì thể hiện chúng ra ngoài.

Sợ cảm nhận cảm xúc của bạn là một phản ứng tự nhiên trong Năm cá nhân số 9. Nhưng nỗi sợ hãi, giống như tất cả những cảm giác khác, phải được phép tuân theo quá trình tiến hóa của chính nó. Nó phải được phép di chuyển . Khi bạn bám víu vào nỗi sợ hãi, bạn từ chối chấp nhận khả năng giúp đỡ của nó. Bằng cách cố chống cự, bạn sẽ bị làm cho tê liệt. Cảm nhận nỗi sợ hãi của bạn, chấp nhận sự hiện diện của nó. 

Năm cá nhân số 9 mang đến sự chuyển đổi đáng kể, những thay đổi và cải tiến đối với tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống của bạn, mặc dù bạn có thể không nhìn thấy ngay điểm tích cực của một số tình huống nhất định. Khi cảm xúc cũ đang đè nặng bạn được giải phóng, cuộc sống đột nhiên trở thành một trải nghiệm nhẹ nhàng hơn, dễ hiểu và dễ tận hưởng hơnNhưng đôi lúc, áp lực này ngăn chặn chuyển động về phía trước và kéo bạn lặp lại chính những tình huống mà bạn muốn tránh. 

Tất cả chúng ta đa phần tin rằng biểu hiện cảm xúc là thể hiện sự yếu đuối và là “tiêu cực”. Trên thực tế, biểu hiện cảm xúc là sức mạnh của chúng ta, cơ chế tự phục hồi, phương tiện tự do duy nhất của chúng ta và là công cụ tối thượng của sự sáng tạo. Điều này cũng thể hiện rõ trong Năm cá nhân số 9.

Những người từ chối chấp nhận quá khứ sẽ dành cả đời để lặp đi lặp lại những tình huống cũ, phạm phải những sai lầm cũ, không chấp nhận thực tế mới hoặc không hài lòng với mọi thứ. Họ biện minh cho bằng cách đổ lỗi cho người khác, đổ lỗi cho thời gian, cho cuộc sống và tự trách mình.

Đây là một năm để nhìn lại hành trình liên tục của mình, tổng kết và xem xét mọi thứ đã xảy ra với bạn. Sẽ có những ký ức muốn lãng quên, những sự kiện và tình huống cần được giải quyết. Bạn càng có ý định chấp nhận nó thì quá trình hàn gắn sẽ dễ dàng hoàn thành trong năm cá nhân số 9. Đi du lịch, chữa bệnh, chăm lo bản thân cũng là một hình thức giúp bạn sớm hồi phục sau chặng đường dài 9 năm.

Sự hào phóng và lòng trắc ẩn đóng vai trò quan trọng bây giờ. Thông qua việc cảm nhận bản thân sâu sắc hơn, bạn sẽ trở nên đồng cảm hơn với thực tế của người khác.

Năm nay, chỉ hiểu biết trí tuệ về Ý chí Tự do thôi là chưa đủ. Bạn sẽ biết rằng cảm xúc của bạn là phương tiện duy nhất để kích hoạt tự do cá nhân. Năm kết thúc và tổng kết này mang đến cho bạn cơ hội giải phóng bản thân khỏi những niềm tin sai lầm luôn gây ra bất hạnh, bất mãn và trì trệ. Năm cá nhân số 9 dạy bạn cách thoát khỏi quá khứ bằng cách buông bỏ sự kìm kẹp của bạn đối với nó. Nếu không có sự hiểu biết này, bạn sẽ mãi mãi là nạn nhân của một điều gì đó đã từng xảy ra với bạn. Đó là thời gian để chữa lành.

Bạn sẽ cảm thấy được tiếp thêm sức mạnh khi biết rằng đây là một năm đầy biến động và vì vậy bạn bình tĩnh đối mặt với tất cả những gì xảy ra theo cách của mình với ít sự kháng cự nhất. Bạn sẽ có cơ hội thiết kế lại bất kỳ khía cạnh nào trong cuộc sống của mình với sự mở rộng hoặc loại bỏ trong năm cá nhân số 9 này.

Năm cá nhân số 9, bạn sẽ cảm thấy được tiếp thêm sức mạnh khi biết rằng đây là một năm đầy biến động và vì vậy bạn cần phải đối mặt với tất cả những gì xảy ra theo cách của mình với ít sự kháng cự nhất. Bạn sẽ có cơ hội thiết kế lại bất kỳ khía cạnh nào trong cuộc sống của mình cần được mở rộng hoặc loại bỏ. Và hãy bảo vệ bản thân khỏi trầm cảm và lo lắng bằng cách cho phép đây là một năm mà bạn buông mái chèo và để Vũ trụ hướng dẫn con thuyền của bạn.