NĂM CÁ NHÂN SỐ 7 : nội tâm, suy ngẫm và niềm tin

Năm cá nhân số 7

Năng lượng số 7 dịch chuyển trong một bầu không khí riêng tư, cô độc và yên tĩnh. Nó liên tục tìm kiếm câu trả lời cho các câu hỏi về bản thân và cuộc sống. Nó đang tìm kiếm sự thật, sự khôn ngoan và sự hoàn hảo.

Năm cá nhân số 7 sẽ cho bạn thấy những khía cạnh trong cuộc sống mà bạn không hài lòng, và cách để trở nên hoàn hảo và thỏa mãn hơn nếu bạn sẵn sàng thực hiện những thay đổi cần thiết.

Tuy nhiên, nếu không biết mục đích của nó, hành trình năm cá nhân số 7 có thể khiến bạn bối rối hoặc thậm chí chán nản. Cho dù bạn muốn thăng tiến đến mức nào, thì đây là một năm để học cách tạo ra những điều kiện mà bạn thực sự mong muốn cho chính mình. 

Trong quá trình này, năm lượng số 7 sẽ cho bạn thấy những khía cạnh trong cuộc sống mà bạn không hài lòng, để bạn có thể nhận ra cuộc sống của mình có thể trở nên hoàn hảo và thỏa mãn đến mức nào nếu bạn sẵn sàng thực hiện những thay đổi cần thiết. Chỉ khi đó, bạn mới biết mình thực sự thuộc về đâu trong thế giới đang phát triển nhanh chóng và không chắc chắn này.

Thay vì lao ra ngoài để tìm kiếm cơ hội mới, hãy kiên nhẫn và chờ đợi cơ hội đến với mình trong Năm cá nhân số 7 này. Hãy sống chậm lại và thừa nhận rằng bạn cảm thấy lạc lõng giữa đại dương bao la. Bạn không chắc mình muốn gì hoặc bạn biết mình sẽ không có được trừ khi bạn cam kết nghiêm túc với nó.

Vào Năm cá nhân số 7, mọi người có xu hướng vấp ngã nếu họ di chuyển quá nhanh. Điều này hoàn toàn có thể là một cú ngã về thể chất, mục đích của nó là khiến bạn giật mình thoát khỏi sự phủ nhận bản thân và buộc phải chuyển sang chế độ trầm lặng và nội tâm hơn.

Số 7 nhấn mạnh vào nội tâm, cảm xúc, phân tích, suy ngẫm và NIỀM TIN. Đây là một năm “nội tâm” yên tĩnh hơn, trong đó bạn tìm hiểu câu trả lời cho những câu hỏi hóc búa nhất và thường bị né tránh của mình.

Sự chậm chạp của Năm cá nhân số 7 không phải là thiếu vận động, mà là cơ hội để tiến tới những mục tiêu dài hạn một cách thực tế hơn. Những điều quan trọng vẫn có thể xảy ra, nhưng sự tiến bộ này nên được coi là bước đệm cho những tiềm năng lớn hơn xuất hiện trong năm tới.

Bạn phải tìm kiếm những gì bạn cảm thấy lý tưởng, đồng thời nghiên cứu và phân tích những gì cần học để biến nó thành hiện thực. Có thể mất cả năm để tìm ra mọi thứ, vì vậy đừng cho rằng bạn đã có câu trả lời. Sự hài lòng ngay lập tức không nằm trong chương trình hành động của năm nay.

Suy ngẫm không chỉ nhìn lại và suy ngẫm về quá khứ, mà còn nhìn vào mọi thứ và mọi người trong hiện tại và thấy thực tế của bạn được phản chiếu thông qua những điều này.

Khi những cảm xúc sâu sắc nảy sinh, hãy cảm nhận chúng. Trải nghiệm chúng. Đừng phủ nhận. Nếu sức khỏe kém xảy ra, đó là dấu hiệu cho thấy sự tích tụ của cảm xúc không thể giải thích đang bùng phát và có thể chúng ta gọi nhầm là trầm cảm.

Có lẽ những gì bạn từng nghĩ là điên rồ đơn giản là điều cần thiết để giải phóng bản thân khỏi những niềm tin lỗi thời. Bạn có thể khó tiếp cận hoặc ai đó cảm nhận được cảm xúc của bạn.

Cho dù bạn nghĩ mình ‘tiến bộ’ về tinh thần hay vật chất đến mức nào, sức mạnh phản chiếu của số 7 sẽ phơi bày một khoảng trống trong cuộc sống của bạn, điều có thể khiến bạn cảm thấy khá cô đơn. Chấp nhận rằng sự trống rỗng này tồn tại, và bạn sẽ khám phá ra toàn bộ khả năng thực sự của mình. Bạn thấy đấy, sự trống rỗng đó là tiềm năng chưa được lấp đầy của chính bạn .

Phân tích quá mức là một hình thức từ chối. Sau đó, bạn tiếp tục tìm kiếm câu trả lời mà bạn thích hơn là chấp nhận sự thật. Hãy nhớ rằng sự thật đối với người này không nhất thiết phải là sự thật đối với người khác, và sự thật có xu hướng khiến bạn phát điên ngay trước khi nó giải phóng bạn. Bạn không thể mong đợi người khác biết mình đang nghĩ gì hoặc cảm thấy gì, điều gì đang xảy ra với bạn hoặc hiểu được tâm trạng, kể cả những điều thầm kín của mình.

Sử dụng năm nay để đạt được kiến ​​thức, sự tự tin và chuyên môn. Nhận ra bạn độc đáo và có năng khiếu như thế nào. Năm nay có khả năng bạn sẽ học một bộ môn mới, tiếp xúc lĩnh vực hoàn toàn khác nhưng đầy thú vị cho bạn.

Chấp nhận rằng bạn là một linh hồn tự do. Nắm lấy sự đa dạng của cuộc sống và vị trí của bạn trong đó. Năm xem xét nội tâm và tìm kiếm linh hồn này là cơ hội để khám phá lại bản thân bạn như hiện tại – và buông bỏ con người bạn trước đây

Năm cá nhân số 7 cho phép bạn khám phá bản thân và cuộc sống của bạn có thể trở nên hoàn hảo như thế nào khi Ý chí tình cảm kết hợp với kiến ​​thức và kinh nghiệm.