năm cá nhân số 6: trách nhiệm, mối quan hệ, sự cân bằng, chữa lành

Năm cá nhân số 6

Năm cá nhân số 6 là một hành trình của trách nhiệm, mối quan hệ, sự cân bằng, tình yêu và sự chữa lành. Bạn sẽ được thực hiện các bài kiểm tra trên mọi lĩnh vực bản thân đang quan tâm, phơi bày những vấn đề bạn cần phải xử lý và hoàn thiện nó.

Năng lượng số 6 có thể làm tăng mong muốn, nhu cầu và cơ hội để bạn sống một cuộc sống (cân bằng hơn): từ việc tạo ra sự an toàn về cảm xúc và ổn định tài chính cho bản thân hoặc gia đình đến việc thiết lập một thói quen hàng ngày hiệu quả, lành mạnh trong khi vẫn tìm được chút thời gian để thư giãn và tận hưởng những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống, bao gồm sở thích, mối quan tâm và dự án sáng tạo của bạn. 

So với năm ngoái (năm cá nhân số 5), nơi chủ yếu tập trung vào khám phá bản thân, học hỏi và phát triển cá nhân; bây giờ bạn có thể thấy mình đang phục vụ người khác nhiều hơn để bạn có thể sử dụng những kỹ năng mới mà bạn đã học được và áp dụng chúng vào thực tế

Năm cá nhân thứ 6, được cai trị bởi sao Kim, mang theo nhịp độ chậm hơn, ổn định, hài hòa, cân bằng và năng lượng yêu thương. Đây là thời điểm mà tất cả các mối quan hệ được làm nổi bật. Đó là một năm tốt để kết hôn hoặc đính hôn nếu bạn đã lơ lửng xung quanh quyết định đó. Nó cũng là một thời gian mà bạn có thể tìm kiếm một cuộc ly hôn, chia tay hoặc chia rẽ mối quan hệ khác.

Hãy nhớ rằng bất kỳ thay đổi nào bạn thực hiện hoặc những thói quen lành mạnh mới mà bạn bắt đầu bây giờ cũng có thể mang lại lợi ích cho bạn trong những năm sắp tới, miễn là bạn vẫn kiên định

Điều này cũng sẽ giúp bạn có cơ hội gặp gỡ những người bạn, người thân, người yêu cũ và đồng nghiệp cũ đã xa cách từ lâu. Mặc dù đây có thể là một khoảng thời gian vui vẻ và thú vị với những cuộc gặp mặt; nó cũng là biểu hiện của sự hòa giải và hàn gắn.

Nếu có bất kỳ thời điểm nào trong chu kỳ chín năm của bạn để kiếm nhiều tiền hơn và tạo ra các cơ hội tài chính tốt hơn hoặc thăng tiến bản thân ở cấp độ chuyên nghiệp, thì chính là lúc này. Bạn có thể đạt được tiến bộ đáng kể về sự nghiệp, kinh doanh hoặc tài chính tổng thể, tất nhiên, điều này có được từ sự nỗ lực hành động từ các năm trước.

Đây là thời điểm mà tất cả các mối quan hệ được làm nổi bật: nâng cấp lên mức độ cao hơn, xử lý các mối quan hệ rạn nứt, sức khỏe người thân hoặc một sự kiện lớn từ gia đình, họ hàng, có thể đón chào thành viên mới hoặc tìm ra được nơi định cư lý tưởng.

Trong Năm cá nhân số 6 , bạn sẽ muốn trở nên tự chủ và an toàn hơn, đồng thời thiết lập ‘chỗ đứng’ của mình trong các mối quan hệ. Bạn có thể phải tập trung vào nhu cầu của người khác và tìm cách cân bằng hoàn cảnh giữa họ và bạn – thực hiện các điều chỉnh và hy sinh. Trong hầu hết các trường hợp, cách tốt nhất để giúp đỡ người khác là để họ chịu trách nhiệm về chính họ. Các trường hợp khác sẽ đòi hỏi một mức độ kiên nhẫn, lòng trắc ẩn và sự hiểu thương nhiều từ bạn.

Năm cá nhân số 6 nhấn mạnh đến tình yêu, cả niềm vui và những vấn đề trong cuộc sống cá nhân của bạn sẽ chiếm ưu thế. Khi tình yêu là động lực của bạn, hầu hết mọi thứ đều có thể đạt được. Tuy nhiên, bạn cần học sự khác biệt giữa tình yêu thương và sự kiểm soát. Tình yêu và tội lỗi. Tình yêu và sự sợ hãi. Tình yêu và sự hấp dẫn. 

Mặc dù bạn sẽ gặp vấn đề của riêng mình, nhưng bạn cũng cảm thấy mình giống như người cố vấn hoặc người giải quyết vấn đề cho mọi người. Năng lượng của số 6 có từ tính – rất giàu cảm xúc – đến mức nó có thể thu hút mọi người đến với bạn, kể cả những người lạ, những người cảm thấy rằng bạn có thể giúp đỡ họ. Đừng hứa những gì bạn không thể thực hiện hoặc đảm nhận thay trách nhiệm người khác. Nếu bạn làm thế, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thất vọng. Biết nói “Không” đúng lúc.

Số 6 đại diện cho tính lửa, phượng hoàng, trí tuệ, nên Năm cá nhân số 6 bạn sẽ thấy bản chất được phơi bày, khám phá được sự thật thay vì giả định như các năm trước đó. Việc này cũng sẽ dẫn bạn đến những phản ứng tiêu cực thái quá, tập trung vào những thiếu sót của người khác. Hãy cố gắng tập trung vào những điều tốt đẹp, tìm kiếm các giải pháp hòa bình cho mọi vấn đề và cho phép người khác sống cuộc sống của họ mà không cần bạn liên tục đưa ra ý kiến ​​và phán xét.

Cuối cùng, Năm cá nhân số 6 là thời gian hướng đến giải pháp, ra quyết định và tập trung vào khía cạnh mà bạn có thể có cơ hội mang lại sự hài hòa và ổn định hơn cho cuộc sống của mình. Vũ trụ sẽ giúp bạn thiết lập, hiểu rõ nhiều điều; từ những người quan trọng đến những thứ bạn coi trọng, bao gồm cả giá trị mà bạn đặt lên chính mình.