NĂM CÁ NHÂN SỐ 3: thể hiện, ý tưởng, đội nhóm, bùng nổ

Năm cá nhân số 3

Sau một năm mà nhu cầu của người khác lấn át nhu cầu của bạn, giờ đến lượt bạn thể hiện. Năm cá nhân số 3 là một một năm đơn giản và ngẫu nhiên hơn, trong đó bạn phải liên tục tự hỏi mình: “Tôi sẽ nói gì, làm gì, muốn gì?”

Bạn sẽ phải cảm nhận những gì bạn đang cảm thấy và thể hiện những cảm xúc đó theo cách tự nhiên đối với bạn. Chỉ sau đó bạn có thể biết những gì bạn muốn. Hạnh phúc là một cảm giác – một cảm xúc – chỉ có thể đến từ bên trong, và sẽ có ít nhất một cơ hội trong năm nay để cảm nhận NIỀM VUI mà bạn chưa từng cảm nhận trước đây.

Năm cá nhân số 3 trôi qua, bạn nhận thấy mình đang được chú ý và sẽ đưa bạn đến trạng thái thoải mái hơn khi biết bạn hiện đang ở đâu, tôi muốn gì, tôi là ai… Trong Năm cá nhân số 3, hiện tại trở thành bàn đạp sáng tạo để từ đó xây dựng tương lai của bạn.

Năm cá nhân số 3 đôi lúc sẽ bắt bạn thực hiện một vài bước nhảy can đảm để chứng tỏ lòng can đảm, khắc chế nỗi sợ hãi và cho phép mình được tin tưởng hơn. Và những bước nhảy vọt trong năm nay có thể cho bạn một cảm giác viên mãn nhất từ ​​trước đến nay.

Ngoài lòng dũng cảm, số 3 còn đại diện cho sự nhẹ nhàng, hạnh phúc, tình bạn, sự sáng tạo, giao tiếp, tuổi trẻ, vẻ đẹp, sự lạc quan, tiếng cười và tình yêu… Tất nhiên, cái gì cũng có thái cực đối lập của nó.

Năm cá nhân số 3 nhấn mạnh sự độc lập trong các mối quan hệ. Đây không phải là một sự mâu thuẫn, mà là một cơ hội để yêu thương sâu sắc mà không phải lo lắng liên tục về những gì người khác nghĩ. Bạn càng chấp nhận bản thân và làm những gì bạn muốn làm, thì càng có nhiều người khác chấp nhận con người bạn bởi vì họ sẽ được chứng kiến ​​vẻ đẹp đáng kinh ngạc đi kèm với sự tự tin đích thực. Vì con số 3 là năng lượng của sự hấp dẫn và lôi cuốn.

Năm cá nhân số 3 nói rõ rằng bạn không cần sự chấp thuận của người khác. Tất cả những gì bạn có thể làm là làm hài lòng bản thân trước và để người khác tự quyết định ai là bạn của họ.

Bạn bè đóng một vai trò quan trọng trong Năm cá nhân số 3, vì vậy hãy cố gắng tạo ra nhiều thời gian rảnh hơn để giao tiếp xã hội. Ý tưởng của bạn về niềm vui là gì? Có bất kỳ trí tưởng tượng hay sự sáng tạo nào liên quan đến đời sống xã hội của bạn không, hay nó luôn giống như một thói quen cũ? Bạn đang sống theo thiết kế của riêng bạn hay chỉ chạy theo đám đông? Bạn đang tìm kiếm tình bạn hay sự chấp thuận?…

Hãy ghi nhớ các mục tiêu của bạn một cách chắc chắn khi bạn thực hiện những khám phá mới về những gì bạn mong muốn. Nếu sự chú ý của bạn trở nên quá phân tán, bạn sẽ có tất cả các cơ hội mà Năm cá nhân số 3 mang lại, nhưng tâm trí của bạn đôi lúc sẽ rối bời để tận dụng một cách hiệu quả.

Năm cá nhân số 3 cũng nói về việc giao tiếp và diễn đạt, và bạn sẽ thấy rằng lời nói hoặc chữ viết, hình ảnh, âm thanh, sự hài hước và những ý tưởng khác thường, tất cả đều đóng vai trò then chốt trong cuộc sống của bạn hiện tại. Điều cần thiết là bạn phải coi trọng ý tưởng của mình và có thể đưa một khái niệm vượt ra ngoài “giai đoạn ý tưởng” và thực sự tạo ra nó- vận hành nó ở các năm tiếp theo.

Và không có gì lạ khi những từ ngữ được thốt ra một cách thiếu suy nghĩ, hoặc những hình ảnh gây xúc phạm hoặc tổn thương người khác. Bạn cũng cần chú ý điều này, vì đôi lúc sẽ gây cho bạn ở thế khó khăn và không dễ để giải quyết đúng đắn. 

Số 3 là con số lạc quan, nếu được hiểu đúng, là một công cụ quan trọng để làm rõ và đạt được mục tiêu của bạn. Bạn thu hút những gì bạn mong đợi, cho dù bạn làm như vậy một cách có ý thức hay tiềm thức. Mục đích của sự lạc quan không phải để đánh lừa chúng ta phủ nhận các vấn đề của mình, mà để cho chúng ta thấy rằng có những khả năng lớn hơn tồn tại. Lạc quan là muốn tận dụng tốt nhất bất kể hoàn cảnh nào xảy ra với bạn.

Những ý tưởng, kế hoạch hoặc dự án mà bạn đã bắt đầu từ hai năm trước giờ đây có thể có dấu hiệu chuyển động và tiến triển. Điều này sẽ làm tăng đáng kể sự lạc quan của bạn và cung cấp một lý do mới để hành động.

Một trong những phẩm chất độc đáo của con số 3 là thể hiện bản thân cho người khác, dù tốt hay xấu. Vẻ đẹp đến từ sự tự tin chân chính sẽ truyền cảm hứng cho người khác. Thay vào đó, sự bi quan, oán giận hoặc chỉ trích truyền tải sự xấu xí và u ám.  Bất cứ điều gì bạn cảm thấy, nói, làm hoặc tạo ra, sẽ ảnh hưởng đến người khác, cả tâm trạng và bầu không khí chung quanh.

Bạn sẽ gặp phần lớn những người hoài nghi và những người thích chỉ trích. Trong một thời gian, bạn thậm chí có thể là một trong số họ. Năm nay, bạn sẽ khám phá ra nhiều cảm xúc và niềm tin mà bạn đã giấu kín, kể cả với chính mình. Bạn sẽ biết rằng sự bất hạnh của bạn là kết quả của việc bạn từ chối thực sự cảm nhận được cảm xúc của mình và quan trọng nhất là không thể hiện chúng.

Hạnh phúc cá nhân của bạn là điều quan trọng trong năm số 3. Vì số 3 là con số của sự ngẫu nhiên, bộc phát nên bạn sẽ gặp vấn đề của mình trong năm nay, nhưng bạn hoàn toàn có thể giải quyết chúng và cũng sẽ có một số bất ngờ tinh tế dành cho bạn trong năm nay nếu bạn cho phép ý chí của mình – những cảm xúc sâu sắc nhất của bạn – hướng dẫn bạn đến với chúng. 

Tận hưởng hành trình của bạn trong Năm cá nhân số 3. Nó sẽ là một điều thú vị và sáng tạo, một năm bùng nổ những ý tưởng mới, cảm xúc bất chợt và rất nhiều hy vọng, hoài bão.