NĂM CÁ NHÂN SỐ 2: sự kết nối, hợp tác, mối quan hệ, sự kiên nhẫn

Năm cá nhân số 2

Năm cá nhân số 2 là một hành trình chậm rãi của sự kết nối, hợp tác, mối quan hệ, sự kiên nhẫn, chú ý đến chi tiết, hợp tác, nhạy cảm và thay đổi nhẹ nhàng.
Năm cá nhân số 2 là một hành trình mười hai tháng đầy cảm hứng, trong đó bạn sẽ tìm thấy những mối liên hệ thú vị giữa quá khứ, hiện tại và tương lai của mình. Cuối cùng, bạn sẽ có thể sử dụng thông tin này để thiết lập một mục tiêu đầy tham vọng.
Đầu tiên, bạn phải giảm bớt mọi kỳ vọng cao đối với bản thân và người khác, đồng thời kiên nhẫn và chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết.
Bạn phải chú ý hơn và quan tâm đến lợi ích chung. Nếu không, bạn sẽ bỏ lỡ quá nhiều manh mối và kết nối để đạt được bất kỳ sự thay đổi nào. Hãy mở mắt to hơn, lắng nghe để xem một bức tranh lớn hơn.
Tất nhiên, khi bạn giảm tốc độ – đủ để nhìn thấy những chi tiết tốt hơn và bạn sẽ hiểu: bạn đến từ đâu, bạn đang trở thành ai, bạn đang ở đâu, bạn đang làm gì, tại sao bạn lại làm việc đó, bạn sẽ đi đâu, hay những vai trò mà người khác trong cuộc đời bạn. Sự rõ ràng là một trong những món quà chính của Năm cá nhân số 2, chỉ cần bạn chậm lại đủ để có thể nhận được nó.
HÒA BÌNH là bản chất năm cá nhân số 2. Hợp tác thay thế cho cạnh tranh. Bạn không cần phải thúc ép bản thân. Bạn sẽ cần phải khéo léo và nhạy cảm với cảm xúc của họ và tìm cách tạo ra sự hài hòa. Ngay cả khi bạn là người cảm thấy dễ bị tổn thương và không chắc chắn về bản thân, hãy kiên nhẫn với chính mình, và bạn sẽ thấy dễ dàng kiên nhẫn với người khác hơn. Một chút nhẹ nhàng và hài hước sẽ góp phần xoa dịu những căng thẳng không thể tránh khỏi trong năm nay.
Đúng thời điểm và sự kiên nhẫn là những khía cạnh chính của Năm cá nhân số 2.

Nhẫn nhục không có nghĩa là chỉ chịu đựng những điều kiện bất lợi. Bạn phải tự mình đứng lên khi hoàn cảnh bắt buộc. Nhưng trên hết, đây là một năm để âm thầm và tận tâm mở đường cho thành công trong tương lai. Điều này đòi hỏi sự chú ý cẩn thận và không mệt mỏi đến từng chi tiết, cũng như thực sự lắng nghe những gì người khác nói
Bạn sẽ cảm thấy cần nhiều sự ấm áp và tình cảm hơn, nhiều sự chấp nhận hơn đối với cảm xúc của bạn và cảm xúc của người khác. Sự thật, hòa bình, hợp tác và khoan dung giờ đây là phương tiện duy nhất để bạn tiến về phía trước.
Mỗi tình huống chứa đựng một bài học hoặc cơ hội quan trọng. Kiên nhẫn đánh giá mọi thứ đang diễn ra xung quanh bạn và bên trong bạn.
Làm việc theo nhóm, đối tác, mối quan hệ được ưu tiên trong giai đoạn này. Hãy ngoại giao và ân cần trong khi bạn tìm ra những gì những người thầy, người bạn sẽ dạy hoặc hướng dẫn cho bạn cách này hoặc cách kia.
Năm ngoái bạn đã học về tầm quan trọng của cá tính và sự độc lập của bạn. Năm nay, bạn sẽ biết rằng mọi người đang hoạt động theo nguồn năng lượng riêng của họ; mọi người đều có câu chuyện của riêng mình để kể; mọi người đều có tầm quan trọng như nhau; và mọi người đều cảm thấy theo một cách nào đó.
Năm để chúng ta quan sát, lắng nghe, so sánh và cảm nhận. Hãy gặp gỡ nhiều người, đi nhiều nơi, kết nối thật nhiều để lắng nghe và thấu hiểu!

Nếu Năm cá nhân số 2 của bạn bắt nguồn từ Số Chính 11:

11 là con số của SỰ CHIẾU SÁNG, và khi nó xuất hiện dưới dạng Con số của Năm, có vẻ như bạn có thể ‘nhìn thấy’ mọi thứ rõ ràng hơn về mặt tinh thần, cảm xúc và thể chất.  Trong suốt Năm cá nhân số 2/11, 2 luôn hiện diện, trong khi năng lượng 11 xảy ra ít thường xuyên hơn nhưng mãnh liệt hơn.

Con số 11 cung cấp nhiều ánh sáng hơn, rõ ràng hơn và nhiều động lực hơn. Nó mở ra trí tưởng tượng và cung cấp nguồn cảm hứng và ý tưởng sáng tạo. 1 là số của cá nhân – bản thân – và vì có hai số 1 ở đây nên các cá nhân khác cũng tham gia. 11 cung cấp phương tiện để KẾT NỐI.

Chính nhờ sức mạnh kết nối của số 11 mà 2 được hình thành. Con số 10 đưa chúng ta đến cấp độ tiếp theo. Còn số 11 nhắc nhở chúng ta rằng chúng ta còn nhiều hơn những gì chúng ta đã tin tưởng. Trong Năm cá nhân số 2/11, bạn nhận ra mình đã không thỏa mãn như thế nào, trong khi tiềm năng phát triển cá nhân của bạn mở rộng đáng kể.

Năm cá nhân số 2/11 đầy những kết nối và khả năng. Để thành công, tốt nhất bạn nên tiếp cận những nỗ lực của mình với tư cách là đối tác hơn là cạnh tranh. Nếu bạn tập trung vào những gì bạn cung cấp thay vì so sánh bản thân hoặc sự tiến bộ của mình với người khác, bạn có thể đạt được những bước tiến lớn. Tuy vậy, dù là năm cá nhân số 2 hoặc 2/11 bạn vẫn cần đánh giá lại mối quan hệ kết nối của mình, mở rộng hơn, lắng nghe, quan sát nhiều hơn và luôn trên tinh thần xử lý các mối quan hệ công bằng và phối hợp.