GIỚI THIỆU

Chào các bạn, đây là trang blog của T.MINH HẬU!

Nơi chia sẻ những bài học, trải nghiệm của bản thân về thấu hiểu tính cách, tâm lý, định hướng nghề nghiệp thông qua các công cụ khoa học và huyền học về tính cách con người.

  • Những ước muốn khi còn nhỏ của bạn là gì?
  • Bạn đã thực hiện được nó chưa?
  • Liệu nghành học này có phù hợp với sở thích và đam mê của mình hay không?

Chắc hẳn đây là trăn trở từ khi còn là sinh viên, tới lúc ra trường có công việc làm ổn định không của riêng ai. Khi công việc không còn là việc kiếm sống mà là con đường sự nghiệp mình cần theo đuổi sau này, thì việc chọn hướng đi phù hợp là điều rất cần thiết giúp bạn bớt lo lắng, hoang mang những lúc sóng gió nhất.

Mình đã học về các công cụ nhân tướng học, sinh trắc vân tay, chiêm tinh, tử vi, thần số học, cùng các trắc nghiệm tính cách khác để tìm ra một lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất cho bản thân. Dấn thân vào con đường này đã đưa mình trở thành người đam mê tìm hiểu nghiên cứu các công cụ để thực hiện đánh giá tính cách và định hướng công việc sự nghiệp.

suy nghĩ quá nhiều

Mong muốn của mình là được chia sẻ những kiến thức, trải nghiệm của bản thân về cách ứng các công cụ vào việc định hướng sự nghiệp, giúp bạn khai phá được tối đa tiềm năng bên trong bản thân, đồng thời tìm thấy hướng đi phù hợp với bản thân. Để bạn có thể hiểu rõ mình hơn, tự tin hơn và vững bước trên con đường tương lai phía trước.

Công việc của mình:

  • Hỗ trợ các bạn trẻ đang mất phương hướng công việc tìm ra định hướng nghề nghiệp phù hợp với Ikigai của bản thân.
  • Hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên tìm ra ngành nghề phù hợp đam mê, sở thích, có khả năng phát triển để phát huy tối đa tiềm năng của bản thân và thành công trên con đường sự nghiệp tương lai.
  • Hỗ trợ các bậc phụ huynh đưa ra định hướng ngành nghề phù hợp với tính cách và năng lực con trẻ để con được tận hưởng hành trình tuyệt vời của riêng mình và bố mẹ thêm hạnh phúc.

3 cách mình có thể hỗ trợ bạn:

Mình có thể hỗ trợ bạn thông qua những cách dưới đây, tuỳ vào hoàn cảnh, khả năng, mục đích của bản thân, bạn có thể lựa chọn cách thức phù hợp hoặc liên hệ với mình để được tư vấn nhé!

Bạn gặp khó khăn trong việc định hướng nghề nghiệp?

Mình có thể giúp bạn tìm ra phương hướng giải quyết cho vấn đề này. Đừng ngần ngại liên hệ với mình để nhận tư vấn về các vấn đề liên quan đến con đường sự nghiệp của bạn.